บริหารที่ดินอย่างไรให้ปลอดภาษี

สำหรับเจ้าของที่ดินหลายท่านที่กำลังมองหาวิธีการใช้ประโยชน์ที่ดินเพื่อลดภาษีที่ดินฉบับใหม่ซึ่งมีผลบังคับใช้แล้วนั้น การทำธุรกิจสร้าง โกดังให้เช่า เพื่อเก็บสินค้าก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งและกำลังเป็นธุรกิจใหม่ที่น่าสนใจเพื่อตอบสนองกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมการขนส่งซึ่งยังต้องการพื้นที่ ให้เช่าโกดัง เพื่อจัดเก็บและการกระจายสินค้าและขนส่งสินค้าอีกจำนวนหลายล้านตารางเมตร สถานการณ์ของการเปลี่ยนแปลงโลกกำลังเริ่มขึ้น เช่น เกิดโรคระบาดทำให้ผู้คนมีความลำบากในการใช้ชีวิตจึงพึ่งพาธุรกิจขนส่งมากขึ้น หรือความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทำให้การทำธุรกิจใช้คนน้อยลง การสื่อสารที่ให้การเข้าถึงสินค้าและบริการทุกชนิดเพียงปลายนิ้วสัมผัส เราลองมาดูกันว่าการสร้างโกดังให้เช่า บนที่ดินของท่านเองนั้นจะสามารถคืนทุนได้ภายใน 4 ปีได้หรือไม่   

รู้จักเรา

บริษัท มีสุข คอร์ปอเรชั่น (2006) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2549 ด้วย วิศวกรผู้มีความรู้และประสบการณ์ทางอุตสาหกรรมการก่อสร้าง เริ่มแรกจากธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง จึงมองเห็นลู่ทางในการทำธุรกิจ เริ่มต้นโดยการนำเข้าวัสดุก่อสร้างมาใช้ในการผลิต เมื่อมีสินค้าหลากหลายและต้นทุนต่ำพอที่จะสามารถจำหน่ายได้แล้ว จึงได้คิดโมเดลการกระจายสินค้ารูปแบบใหม่ขึ้นมา เป็นทั้งผู้ขาย ผู้ผลิต ผู้รับเหมา อย่างครบวงจร ต่อมาได้ขยายธุรกิจ เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยการเป็นคนกลางให้กับนักลงทุนและเจ้าของทุน (เจ้าของที่ดิน,อาคาร เป็นต้น) ให้ทั้งสองฝ่ายได้เจอกัน และพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ ใช้ประโยชน์ สร้างผลกำไรให้งอกงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งธุรกิจที่เราทำถือได้ว่าเป็นธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจร รายแรกในประเทศไทย โดยมีแบรนด์สินค้าในการทำธุรกิจของเราคือ HAPPY FRANCHISE ให้ใครก็ได้ที่อยากทำธุรกิจและประสบความสำเร็จ สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยไม่ต้องลงทุนสูงและได้ผลตอบแทนมาก

Janwarehouse.com &Happy Real Estate

เราขอแนะนำการเลือกทำเลสร้างโกดังให้เช่า ที่ดินคุณควรอยู่ใกล้เส้นทางขนส่งหลัก หรือรองก็ได้เพียงแค่มีถนนเข้าถึงโดยง่าย

และโกดังให้เช่าต้องมีจุดแข็งทางภูมิศาสตร์ที่เอื้อต่ออุตสาหกรรมการขนส่งและสถานที่สำคัญทางธุรกิจ เช่น สนามบิน คลังสินค้า ท่าเรือพานิชย์ ห้างสรรพสินค้า นิคมอุตสาหกรรม เป็นต้น ซึ่งถ้าที่ดินของท่านยังไม่ได้ใช้ประโยชน์หรือเป็นที่ดินรกร้างว่างเปล่าหรือที่ดินกงสีที่ติดขัดเรื่องการจำหน่ายจ่ายโอนหากท่านมีที่ดินลักษณะดังกล่าวจะเป็นการง่ายต่อการทำให้เกิดธุรกกิจบนที่ดินได้โดยง่าย และจะสามารถคืนทุนได้ภายใน 4 ปี

#Happy Real Estate โกดังให้เช่า ท่านควรเลือกรูปแบบและขนาดที่ตอบสนองผู้เช่าทุกขนาด เบื้องต้นแนะนำให้สร้างสำหรับ SME หรือธุรกิจขนาดเล็กก่อน เพราะขนาดของธุรกิจจะเป็นตัวกำหนดทิศทางการลงทุน ปัจจุบัน SME สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วและแข็งแรง มั่นคง ด้วยมีองค์กรขนาดเล็กจึงสามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว ประกอบกับการสร้างธุรกิจในปัจจุบันใช้เงินลงทุนค่อนข้างต่ำ ทุกธุรกิจมีส่วนเกื้อหนุนกันมากขึ้น เช่น เขาไม่ต้องลงทุนเรื่องรถขนส่งหากเขาเลือกใช้บริการโลจิสติกส์ เขาไม่ต้องเสียค่าโฆษณาหากเขาใช้ประโยชน์จากสื่อออนไลน์ต่างๆได้เอง เขาไม่ต้องสร้างโกดังใช้เองแต่เขาใช้บริการจากผู้ประกอบการ ให้เช่าโกดัง แทนและยังมีขนาดที่เขาสามารถกำหนดการใช้จ่ายได้เองด้วย หรือท่านเจ้าของที่ดินไม่ต้องทำธุรกิจ โกดังให้เช่า เองหากเขาใช้บริการการจัดการธุรกิจโกดังให้เช่าจาก Happy Real Estate ดังนั้นเมื่อความเสี่ยงในการลงทุนน้อยลงเขาจึงมีโอกาสเติบโตได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้กลุ่มลูกค้า SME ที่เป็นเป้าหมายนี้มีความมั่นคง จ่ายค่าเช่าตรงเวลา และอยู่ครบสัญญาแบบต่อเนื่อง และจะสามารถทำให้นักลงทุนคืนทุนได้ภายใน 4 ปี

  #Happy Real Estate โกดังให้เช่า ขอแนะนำการให้บริการ โกดังให้เช่า แบบ Set Up Warehouse คือกลยุทธ์อีกรูปแบบหนึ่งของการทำธุรกิจ ให้เช่าโกดัง เพื่อตอบสนอง SME คือการสร้างตามเลย์เอ้าท์ที่เขาวางแผนการใช้งานเอง และขนาดที่เขากำหนดเอง ปัจจุบันมีนักลงทุน โกดังให้เช่า บางรายสามารถให้ผู้เช่าเลือกโลเคชั่นที่อยู่ใกล้ธุรกิจของผู้เช่าได้อีกด้วย เป็นอีกกลไกหนึ่งที่จะทำให้เขาผูกพัน

และอยากอยู่ไปอีกนานๆเพราะเขาได้รับความรู้สึกเหมือนเขาสร้างใช้เอง และทำให้เขาใช้บริการ โกดังให้เช่า แบบต่อเนื่องหลายๆรอบสัญญา

#Happy Real Estate หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่สนใจในธุรกิจนี้ หรือท่านเป็นเจ้าของที่ดินที่อยากจะใช้ประโยชน์บนที่ดินตัวเอง

Happy Real Estate ซึ่งเป็นผู้ประกอบการรับสร้างโกดังสำเร็จรูป เพื่อสร้าง โกดังให้เช่า ที่มีโครงสร้างโกดังสำเร็จรูปที่สามารถสร้างได้อย่างรวดเร็วภายในเวลา 2 เดือน ท่านผู้ประกอบการจึงสามารถหาผู้เช่าก่อน ไม่ต้องสร้างไว้รอ และหากท่านเลือกใช้การบริหารงานโกดังให้เช่า ผ่าน Happy Real Estate ท่านจะได้โกดังสำหรับสร้างให้เช่าในราคาต้นทุนที่สามารถทำให้ท่านคืนทุนได้ในเวลา 4 ปี

( โดยหักต้นทุนที่ดินออกแล้ว )และยังเปิดรับทุกท่านที่มีที่ดิน ไม่มีที่ดิน มีทุน หรือไม่มีทุน หรือมีทั้งที่ดินและทุนแต่ยังไม่มีความเชื่อมั่นในการลงทุน เพื่อเป็นผู้ประกอบการ โกดังให้เช่า เพื่อตอบสนองอุตสาหกรรมการขนส่งที่ยังต้องการพื้นที่ให้บริการอีกจำนวนหลายล้านตารางเมตรแบบมืออาชีพพร้อมทั้งแนะนำการลงทุน และการใช้ประโยชน์บนที่ดินอย่างมืออาชีพ

การันตีการคืนทุนภายใน 4 ปี   ท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมพร้อมทั้งวิธีการลงทุนแบบลดความเสี่ยงได้ที่

คุณจันทร์ (Happy jan )ซึ่งจะเข้ามาบริหารโครงการโกดังให้เช่าและดูแลให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ

Happy Real Estate ปรึกษาโครงการที่โทร 0628374994 หรือทักไลน์ jan44995

https://www.happyfranchise.co.th/store/587

https://www.facebook.com/godungsou

ผลงานของเรา

โกดังให้เช่าบนทำเลทองอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เปิดจองโกดังใหม่ให้เช่า เราสร้างตามงบประมาณผู้เช่าเลือกขนาด

บนพื้นที่ให้เช่า👉 120-130 บาทต่อตารางเมตรพร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย

คลิ๊กลิ้งนี้เพื่อเยี่ยมชมโครงการและจองพื้นที่กันได้เลยค่ะโทร 0628374994

http://bit.ly/2l4LQSW

Happy Realestate 17 พื้นที่โกดังให้เช่า

#โกดังพร้อมใช้งานขนาดใหญ่ 100 บาท/ ตรมตั้งอยูบน ถ.เศรษฐกิจ 1 บางปลาท่าทรายอ.เมือง จ.สมุทรสาคร
ภายในอาคารผู้เช่าสามารถต่อเติมทุกความต้องการได้ พื้นภายในอาคารสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 3 ตัน/ตรมระบบสาธารณูปโภคครบครัน
option พิเศษยกพื้น 2 เมตรมีทางขึ้นประตูขนถ่ายสินค้าเข้าออก 8 จุดมีโรงอาหารไฟฟ้า 1000 kva มีอาคารเรือนแถว 3 ชั้น 48 ห้องสำหรับพนักงานให้เช่าพักมีถนนทางเข้าได้ 2 ทางทั้งด้านหน้าและด้านข้างมีพื้นที่พร้อมเซอร์วิสอีก 30 ไร่พื้นที่โกดังทั้งหมดรวมแล้วประมาณ 1,000 เมตรสามารถใช้พื้นที่ด้านล่างซึ่งเจ้าของเดิมทำการเทพื้นไว้แล้วประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์เก็บของและจอดรถได้ด้วยค่ะ
**เรามีพื้นที่ให้เช่ามากกว่า 25 โครงการสอบถามโครงการอื่นๆ

โทร 0628374994 Happy jan

#โกดังเช่าHappy Realestate
สำหรับท่านที่สนใจร่วมทุนกับเรา
เรามีหน่วยลงทุนที่ท่านสนใจเลือกได้ค่ะ
1.สำหรับท่านที่มีที่ดินว่างเปล่าแต่ไม่ใช้ประโยชน์สามารถนำที่ดินเช้าร่วมลงทุนได้ค่ะ
2.สำหรับท่านที่มีเงินทุนแต่ไม่มีที่ดินสามารถซื้อหน่วยลงทุนโกดังของเราได้ค่ะ
3.สำหรับท่านที่มีทั้งทีดินและมีทุนร่วมทุนและปรึกษาการทำธุรกิจร่วมได้ค่ะ
4.สำหรับท่านที่ไม่มีทั้งทีดินและทุนร่วมเป็นตัวแทนและผู้บริหารโครงการกับเราได้ค่ะ

โครงการ Happy Realestate เอกชัย 94-บางบอน

โครงการให้บริการบริษัทโลจิสติกส์ขนาดใหญ่อาคารขนาด 30 * 33 เมตรสำหรับบริษัทขนส่งและให้บริการเรื่องการนำส่งพัสดุภัณฑ์

อัพเดทงานโกดังเช่าสำหรับบริษัทโลจิสติกส์พื้นถนนและพื้นด้านหน้าเสร็จแล้วค่ะ

ส่งมอบงานลูกแล้วค่ะ

งานโกดังเช่าบริษัท SCG ขนาด 900 ตรมสำหรับท่านที่ต้องการพื้นที่โลจิสติกส์ขนาดใหญ่

เรา#Happyrealestate

มีพื้นที่ตามที่ลูกค้าต้องการขนาดตั้งแต่ 300 ตรม.ถ 3000 ตรม

🏠 สำหรับท่านที่สนใจยังมี Location C  3 ไร่ให้ท่านได้จองค่ะ

📌ใช้โลเคชั่นนี้นำทางค่ะ

 https://goo.gl/maps/VEsw6bLGd78J8PbZ7       

ที่ตั้ง : ตั้งอยู่เลขที่ 316 ซอยเอกชัย 94 แขวง/เขตบางบอน กทม. 10150

ขนาดพื้นที่ : เป็นลักษณะของ Farming มีพื้นที่รวมกัน 5 ไร่ อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน

ราคาเช่า 1. ขนาด 150-300 ตรม./130บาท/ตรม.ราคาเช่า 2. ขนาดมากกว่า 300 ตรม./120 บาท/ตรม.

ราคาเช่า 3. ขนาด 1000 ตรม./100 บาท/ตรม.

 สอบถามโครงการ 📞0628374994

ลักษณะเด่น : 1.ใกล้เส้นทางหลักเช่น พระราม 2 กาญจนา
เพชรเกษม2. ซอยเอกชัย 94 ถนนกว้าง 12 เมตร

รถบรรทุกขนาดใหญ่เข้า-ออกได้สะดวกมาก
3.สามารถใช้ผลิต หรือสต้อก สินค้าก็ได้ตามขนาดที่ต้องการ

เรามีโครงการให้เช่ามากกว่า 25 โครงการใช้ลิ้ง นี้เลือกโครงการได้เลยค่ะ

http://bit.ly/2KpgizA

Happy Real Estate 18 โครงการโกดังเช่าอนามัยงามเจริญ

SET UP WAERHOUSE เรามีตำแหน่งที่พร้อมให้คุณจองกว่า 25 โลเคชั่นทั่วกรุงเทพและปริมณฑล 

#Happy Real Estate 18 เลียบด่วนบางขุนเทียน ตั้งอยู่ในพื้นที่ แขวง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ห่างจาก มจธ 5 นาที ห่างจากเซนทรัลพระราม 2 เพียง 10 นาที  ห่างจากวงเวียนใหญ่ 15 นาที  ห่างจากดาวคะนอง 10 นาที อยู่ในโซนให้บริการ อนามัยงามเจริญ-ท่าข้าม-พระราม2-กาญจนา วงเวียนใหญ่ ดาวคะนอง   ลักษณะที่ดิน 17 ไร่ ถมแล้ว มีถนนทางเข้าผ่านตรงกลางตลอดแนวที่ดิน กว้าง 10 เมตร แบ่งที่ดินออกเป็นสองส่วน หน้ากว้าง 20 เมตร และ 60 เมตร ตรม. 

รับตั้งแต่ขนาด  300 – 3000 ตรม.  ธุรกิจคุณต้องเปลี่ยนวิธีการและย้ายหน้าร้านมาอยู่บนเวปไซส์แทนระบบเดิมการตลาดออนไลน์และโลจิสติกส์เข้ามาทดแทนทุกความจำเป็นในชีวิตคุณต้องมีคลังสินค้า ที่สอดคล้องกับขนาดธุรกิจของคุณ ที่Happy Real Estate เราคือผู้ให้บริการคลังสินค้าสำหรับเช่าทุกขนาด

ตั้งแต่ 300-3000 ตรม.

คุณยังสามารถวางแผนการใช้งานภายในได้ด้วยการจัดเลย์เอ๊าท์

ก่อนที่จะมีการสร้างแบบ อาคารขนาดกว้าง 15 เมตร สูง 6 เมตรยาวตามต้องการ

ไม่มีเสากลางมีระยะร่นด้านข้างกว้างถึง 4 เมตร ทางเข้าติดถนนเส้นหลัก ใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก 

  สามารถถึงได้โดยง่าย การก่อสร้างเป็นการสร้างให้เช่าใหม่ทั้งหมดด้วยระบบสำเร็จรูปดังนั้นผู้เช่าไม่ต้องรอนานใช้เวลาเพียง 1-2 เดือนก็สามารถเข้าอยู่ได้   จองพื้นที่ได้ค่ะ 0628374994

ข่าวสารและกิจกรรม

“เชิญร่วมสมัครตัวแทนจำหน่ายธุรกิจงานก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์”
สำหรับหนุมสาวรุ่นใหม่ที่ไฟแรงมีใจรักงานก่อสร้างอสังหาครบวงจร

Happy Frachise คือการเข้าถึงธุรกิจด้วยต้นทุนต่ำ ซึ่งในตลาดงานก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์นั้นในการเข้าร่วมหรือการลงทุน   เพื่อเข้าสู่ธุรกิจนั้นถือว่าสูงมาก    จึงทำให้เกิดการทำธุรกิจเฉพาะกลุ่ม Happy Franchise   จึงเกิดเป็นธุรกิจรูปแบบตัวแทนแบบ  Corperate    ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้าน​ ไม่ต้องลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เอง แต่สามารถมีสินค้าจำหน่ายในราคาส่งจากต้นทุนผู้นำเข้าและผู้ผลิตโดยไม่ต้องมีจำนวนขั้นต่ำในการสต็อคและอีกหนึ่งประเด็นที่    Happy Franchise     มีผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจนั้นเกิดจากการผนวกลักษณะของธุรกิจ 3 อย่างเข้ามาประสานกันจนเป็นรูปแบบที่ทรงพลังและมีขุมพลังของการขยายตัวอย่างไม่มีขีดจำกัด

ซึ่ง 3 ชนิดโครงสร้างธุรกิจนี้ประกอบไปด้วย
 1.ธุรกิจ เทรดดิ้ง ซื้อมาขายไป

2.ธุรกิจ E-commerce หรือ online marketting

3.ธุรกิจ สังคม เครือข่าย กลุ่มธุรกิจ กลุ่มคน

Frame Work of Happy Franchise

สินค้าและบริการ

Happy House
บ้านสำเร็จรูปรับสร้างและต่อเติมบ้าน

 

Happy Warehouse
โกดัง โรงงานสำเร็จรูป

 

Happy
วัสดุก่อสร้าง

 

Happy Tools
เครื่องมือ – เครื่องจักรก่อสร้าง

 

Happy Realestate
อสังหาริมทรัพย์ ขาย/เช่าและเพื่อการลงทุน

 

ติดต่อเรา

Copyright © 2022 janwarehouse. All rights reserved.